Giới thiệu

Vua Tủ Bếp là thương hiệu sinh ra từ làng nghề truyền thống có lịch sử hàng trăm năm, mang trong mình khát vọng & sứ mệnh tạo nên một kỉ nguyên thịnh vượng của ngành tủ bếp Việt Nam…

Từ làng nghề gỗ truyền thống

Xã Hát Môn – Huyện Phúc Thọ – Thành phố Hà Nội từ lâu được biết đến là một làng nghề với hàng trăm xưởng mộc lớn nhỏ. Khác với các làng nghề gỗ khác, ở đây, người dân chuyên về các sản phẩm gỗ mỹ nghệ nên tay nghề quy tụ được những thợ mộc giỏi nghề nhất, sản phẩm được trau chuốt, có độ tinh xảo cao.

Ảnh: Xưởng Gỗ Vua Tủ Bếp
Ảnh: Xưởng Gỗ Vua Tủ Bếp

Vua Tủ Bếp được hình thành từ đây khi anh Lê Minh – người cháu trong một gia đình có đến 5 anh chị em làm nghề gỗ, sau nhiều năm gia công cho các công ty và người dân quanh vùng, nhận thấy tiềm năng về chất lượng, mức giá sản xuất cạnh tranh, quyết tâm đưa sản phẩm ra khỏi lũy tre làng, đến với thật nhiều gia đình tại Việt Nam.

Sứ mệnh Vua Tủ Bếp

Ảnh: KTS Lê Minh – Sáng lập Vua Tủ Bếp
Ảnh: KTS Lê Minh – Sáng lập Vua Tủ Bếp

“Mang sản phẩm tủ bếp đến với tất cả gia đình Việt Nam – Với giá thành rẻ nhất, chất lượng uy tín nhất – Ai cũng có tủ bếp”

Đó là sứ mệnh mà Vua Tủ Bếp hướng tới, kim chỉ nam cho sự phát triển từ hơn 10 năm qua.

Giá thành rẻ – chất lượng cao

Chúng ta thường bắt gặp những thương hiệu tủ bếp giá rẻ tìm mọi cách để giảm tải nguyên vật liệu hoặc tệ hơn là sử dụng nguyên vật liệu nhái giả kém chất lượng.

Chúng ta cũng thấy rất nhiều thương hiệu có sản phẩm chất lượng nhưng giá thành quá cao.

Vua Tủ Bếp tham vọng hơn, “Giá thành rẻ – Chất lượng cao”, lợi nhuận ít nhưng làm sao đó đưa sản phẩm đến với thật nhiều hộ gia đình là điều chúng tôi mong muốn.

Các lợi thế của Vua Tủ Bếp để thực hiện điều này như:

  • Nhà xưởng sản xuất trực tiếp, không qua bất cứ khâu trung gian nào.
  • Nhân công địa phương, hệ thống phụ trợ khép kín của làng nghề, giúp giá gia công rẻ hơn so với các Công ty.
  • Bạn hàng lớn, lâu năm của các nhà cung cấp gỗ, nguyên vật liệu: An Cường, Ái Linh, Tản Viên,…
  • Ekip giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi, nghiên cứu, đưa ra quy cách gia công thông minh: đảm bảo thẩm mỹ cao nhất, tối ưu nguyên vật liệu, hướng đến giá trị sử dụng thực tế để giá thành sản xuất thấp nhất, từ đó có giá bán rẻ nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Tối ưu quy trình, bán hàng trực tiếp, đẩy mạnh kênh giới thiệu khi làm tốt, giảm tải chi phí truyền thông, hướng đến giá trị cốt lõi mà khách hàng nhận được.

Tất cả, tạo nên một thương hiệu Vua Tủ Bếp nhận được niềm tin yêu của hàng ngàn khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua.

Dịch vụ chuyên nghiệp – tập trung

Vua Tủ Bếp tập trung mạnh vào ba khâu trọng yếu: Sản Xuất – Lắp Đặt – Bảo Hành.

Đội ngũ kinh nghiệm hoàn thiện sản phẩm sắc nét
Ảnh: Đội ngũ kinh nghiệm hoàn thiện sản phẩm sắc nét

Chúng tôi tin rằng ba “điểm chạm” này là điều khách hàng của mình cần nhất, tất cả những dịch vụ bên lề như: trang trí Showroom cầu kỳ, quy trình bán hàng phức tạp,… ảnh hưởng đến giá thành được lược bỏ để tập trung vào những giá trị khách hàng thực sự nhận được.
Nhưng không vì đó mà mất đi bản sắc, sự chuyên nghiệp trong cách vận hành, với Khát Vọng Vua Tủ Bếp, đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo khắt khe để đa năng hơn, làm được nhiều việc hơn, khi tiếp xúc với mỗi nhân sự của Vua Tủ Bếp, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm nhận được đội ngũ của chúng tôi luôn có sự nhiệt huyết, giàu chuyên môn và chuyên nghiệp nhất.
Ngành tủ bếp trong những năm qua, đặc biệt là tủ bếp giá rẻ đang mất đi niềm tin từ người tiêu dùng, mong rằng, Vua Tủ Bếp sẽ góp phần “định nghĩa lại tủ bếp giá rẻ”, lấy lại niềm tin, hướng đến một sứ mệnh, tủ bếp không còn là đồ dùng của người giàu, ai ai cũng có TỦ BẾP.

VTV đưa tin về Vua Tủ Bếp: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/vua-tu-bep-thuong-hieu-tu-bep-gia-re-cho-moi-nha-20220301125824681.htm

Dân Trí đưa tin về Vua Tủ Bếp: https://dantri.com.vn/doi-song/vua-tu-bep-hanh-trinh-5-nam-voi-su-menh-ai-ai-cung-co-tu-bep-20220227112058031.htm

VTC đưa tin về Vua Tủ Bếp: https://vtc.vn/vua-tu-bep-hanh-trinh-khang-dinh-vi-the-tro-thanh-thuong-hieu-noi-that-uy-tin-ar663564.html

>>> Xem thêm: Bảng Giá Vua Tủ Bếp