Chính sách vận chuyển

1. Giao hàng miễn phí

Vua Tủ Bếp MIỄN PHÍ giao hàng các công trình trong nội thành Hà Nội

2. Những điều quý khách cần lưu ý

Phí giao hàng ước tính dựa trên việc giao hàng và lắp ráp sản phẩm tại công trình.

Phí giao hàng ước tính không gồm việc: khoan lắp sản phẩm lên tường trần, bốc xếp sản phẩm lên lầu mà không có thang máy, sắp xếp sản phẩm vào vị trí mong muốn của quý khách.

Nhân viên giao hàng của chúng tôi không thực hiện bất cứ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm theo thỏa thuận trong đơn hàng. Nếu quý khách có nhu cầu cho bất cứ dịch vụ nào phát sinh, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm thông tin chi tiết.

Phụ thu phí bốc xếp đối với những đơn hàng phải khiêng từ lầu 2 trở lên mà không có thang máy.

Trường hợp phải khiêng những sản phẩm quy cách lớn qua cửa, lối đi hoặc hành lang hẹp; chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những hư hại có thể xảy ra với sản phẩm hoặc công trình của quý khách.

Khi chúng tôi đã xác nhận lịch giao hàng, quý khách vui lòng cử người nhận hàng theo đúng thời gian đã thống nhất.

Nếu quý khách cần thay đổi lịch giao hàng, quý khách vui lòng gọi điện thoại đến số điện thoại Giao Hàng và thông báo tối thiểu 48h trước giờ giao hàng đã định sẵn. Quý khách có thể xem số điện thoại Giao Hàng trên Phiếu Giao Hàng.

Trường hợp quý khách không thanh toán số tiền còn lại khi giao hàng, chúng tôi có quyền không thực hiện việc giao hàng.

Nếu có phát sinh phí theo quy định của Ban Quản Lý tại nơi quý khách sinh sống liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy…, chi phí phát sinh do quý khách thanh toán.